Ngân hàng hỗ trợ cho vay mua dự án Bcons Bee

Ngân hàng hỗ trợ mua Bcons Bee gồm những ngân hàng nào, ưu đãi và lãi suất ra sao? Khách hàng mua căn hộ Bcons Bee luôn quan tâm về sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng.

Dư án căn hộ Bcons Bee là dự án Bcons thứ 5 tại khu vực Dĩ An Bình Dương sau thành công các dự án Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden và Bcons Green View. Chung cư Bcons Bee có vị trí đắc địa ngay khu dân cư hiện hữu thuộc khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Với vị trí thuận lợi, ngay trục đường Quốc lộ 1K, cư dân tại Bcons Bee dễ dàng di chuyển và kết nối đến các tiện ích hiện hữu trong khu vực hay về thành phố Biên Hòa – Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh.

ngân hàng hỗ trợ mua bcons bee

Ngân hàng nào hỗ trợ tài chinh cho khách hàng mua căn hộ Bcons Bee

Ngân hàng nào cho vay mua Bcons Bee ?

Pháp lý Bcons Bee là yếu tố tiên quyết để ngân hàng vào bảo lãnh và hỗ trợ dự án cho khách hàng vay. Cũng giống như các dự án dòng căn hộ Bcons trước kia, không chỉ duy nhất 1 ngân hàng hỗ trợ cho vay mà cùng lúc có đến 3 – 4 ngân hàng cũng hỗ trợ. Điển hình như Bcons Garden, Bcons Green View có Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB Bank), Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TP Bank), Ngân hàng Public Bank Vietnam. Và không ngoại lệ, các Ngân hàng trên cũng hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Bcons Bee.

Xem thêm:  Nhận giữ chỗ căn hộ Bcons Bee Dĩ An

Việc cùng lúc có nhiều ngân hàng cùng hỗ trợ khách hàng chứng tỏ về sự uy tín của chủ đầu tư, về pháp lý rõ ràng, minh bạch của dự án Bcons Bee. Mỗi ngân hàng đều có chương trình, chính sách riêng cùng nhiều ưu đãi, lãi suất cạnh tranh giúp khách hàng thêm sự lựa chọn cho nhu cầu vay mua căn hộ Bcons Bee của mình.

Thời gian bàn giao căn hộ Bcons Bee cũng là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi khu khách hàng có nhu cầu ở thực luôn mong muốn biết được khi nào dự án hoàn thành và bàn sao để sớm được về sinh sống nơi căn hộ mình đã mua. Đễ biết thông tin hãy cùng xem qua bài viết về Thời gian bàn giao căn hộ Bcons Bee.

Rate this post