Mặt bằng Shophouse căn hộ Bcons Bee

Mặt bằng Shophouse căn hộ Bcons Bee thiết kế, bố trí ra sao? Có phù hợp cho mục đích kinh doanh hay không?

Dự án căn hộ Bcons Bee tọa lạc ngay đường Trần Đại Nghĩa, khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án Bcons Bee gồm 1 block cao 24 tầng, có 2 tầng hầm để xe. Tổng số căn hộ là 284 căn và 5 căn shophouse thương mại kinh doanh.

Mặt bằng shophouse căn hộ Bcons Bee bố trí ngay tầng trệt, 5 căn shophouse có diện tích đa dạng từ 48.19 – 68.73m2. Các căn shophouse có vị trí thuận lợi ngay mặt tiền dự án, đường D11 quy hoạch rộng 17m (chiều rộng hiện hữu là 13m). Khách hàng sở hữu một trong 5 căn shophouse Bcons Bee sẽ gia tối đa lợi nhuận cho thuê. kinh doanh hoặc giá trị bất động sản bởi Shophouse không chỉ phục vụ cho cư dân tại Bcons Bee mà còn có thể phục vụ cho cư dân hiện hữu trong khu vực và khách hàng vãng lai.

Hơn thế nữa, con đường D11 trong tương lai sẽ được mở rộng và kết nối thẳng trực tiếp đến đường Thống Nhất phường Đông Hòa để vào đến Làng Đại học Quốc Gia sẽ làm gia tăng giá trị cho cư dân sở hữu bất động sản trong khu vực nói chung và cư dân sỡ hữu shophouse căn hộ Bcons Bee nói riêng.

Xem thêm:  Mặt bằng dự án căn hộ Bcons Green View Dĩ An Bình Dương

mặt bằng shophouse căn hộ bcons bee

Sơ đồ bố trí mặt bằng shophouse căn hộ Bcons Bee

phối cảnh mặt bằng shophouse Bcons Bee

Phối cảnh Shophouse thương mại Bcons Bee

Hiện tại dự án Bcons Bee đang trong giai đoạn triển khai giữ chỗ (booking) chọn sản phẩm. Phòng kinh doanh căn hộ Bcons Bee đang nhận giữ chỗ căn hộ Bcons Bee cho khách hàng quan tâm. Quý khách hàng giữ chỗ trước sẽ được ưu tiên chọn căn ưng ý, phù hợp. Nếu không mua sản phẩm số tiền giữ chỗ sẽ được hoàn lại 100% trong vòng 7 ngày làm việc. Hãy nhanh tay liên hệ Hotline 0888.190.778 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về dự án.

    Rate this post