Tiến độ thanh toán căn hộ Bcons Bee

Tiến độ thanh toán căn hộ Bcons Bee như thế nào? có phù hợp với khách hàng không? Hiện tại dự án căn hộ Bcons Bee đang giới thiệu ra khách hàng. Đây là dự án tiếp theo sau chuỗi căn hộ Bcons tại khu vực Dĩ An, Bình Dương. Quy mô dự án Bcons gồm 1 block cao 24 tầng, 2 tầng hầm, tổng số căn hộ là 284 căn. Bcons Bee dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu ở thực cho hơn 300 hộ dân trong khu vực.

Vị trí căn hộ Bcons Bee ngay tại khu dân cư hiện hữu khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Khả năng kết nối của Bcons Bee hết sức thuận tiện như ngay trục Quốc lộ 1K, đường DT743A, nhà thờ, chợ, trường học, bênh viện…

Giá bán căn hộ Bcons Bee được chủ đầu tư công bố ra thị trường là từ 1.25 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ. Đây được xem là mức giá tốt và phục hợp nhất trong khu vực cho những người có nhu cầu đầu tư, kinh doanh cho thuê, hay ở thực. Khách hàng mua căn hộ Bcons Bee được thanh toán theo tiến độ trong vòng 2 năm không lãi suất. Tiến độ thanh toán căn hộ Bcons Bee sẽ là một trong những điểm mà khách hàng quan tâm khi chọn Bcons Bee.

Phương thức thanh toán Bcons Bee được chia làm 12 đợt:

  • Đợt 1: Thanh toán 10% để ký kết Thỏa thuận đặt cọc
  • Đợt 2: Thanh toán tiếp 20% để ký Hợp đồng mua bán, thời gia thanh toán là khi dự án Bcons Bee thi công hoàn thành xong móng.
  • Đợt 3 – Đợt 9: Thanh toán mỗi đợt 5% , thời gian thanh toán là khi chủ đầu tư thi công hoàn thành bê tông mỗi 3 tầng (tầng 3, tầng 6,… tầng 21)
  • Đợt 10: Thanh toán 5% khi dự án được cất nóc.
  • Đợt 11: Thanh toán 25%, khi chủ đầu tư thông báo Bàn giao căn hộ hoàn thiện
  • Đợt 12: Thanh toán 5% còn lại khi khách hàng nhận Giấy CNQSHCH
Xem thêm:  BCONS cất nóc dự án căn hộ chung cư Bcons Suối Tiên tại Dĩ An, Bình Dương

tiến độ thanh toán căn hộ bcons bee

Bảng phương thức thanh toán Bcons Bee

Khách hàng chọn mua được căn hộ chung cư Bcons Bee chắc hẳn cũng rất muốn biết thiết kế căn hộ Bcons Bee như thế nào. căn hộ mình mua bố trí phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh … ra sao. Vậy hãy cùng xem qua bài viết về thiết kế căn hộ Bcons Bee sau đây.

Đễ cần thêm thông tin hỗ trợ về dự án Bcons Bee vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0888.190.778