Cần mua căn hộ Bcons Green View 43m2

Cần mua căn hộ Bcons Green View 43m2. Bạn đang tìm kiếm cho mình căn hộ 2 phòng ngủ có giá phù hợp trong khu vực trung tâm Dĩ An Bình Dương. Dự án Bcons Green View là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Dự án Bcons Green View là dự án nối tiếp chuỗi căn hộ Bcons khá thành công như Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông và mới đây là Bcons Garden. Căn hộ Bcons Green View có vị trí đắc đia khi nằm ngay trục đường Quốc lộ 1K – Phạm Văn Đồng.

Thiết kế dự án chung Bcons Green View tối ưu, mật độ xây dựng chỉ khoảng 35%, diện tích còn lại dành cho xây dựng hạ tầng, giao thông, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí phục vụ nhu cầu cuộc sống cho cư dân.

Các căn hộ tại dự án Bcons Green View đều có ban công đón nắng, gió, tạo sự thông thoáng và mang lại không gian sinh hoạt hướng ngoại. Với tầm nhìn căn hộ bao quát, không bị che chắn, view hồ đá, công viên xanh mát mang đến cho cư dân một cuộc sống như hòa mình với thiên nhiên.

Anh chị đang cần mua căn hộ Bcons Green View 43m2 ? Với thiết kế tối ưu, tận dụng mọi không gian diện tích thì căn hộ 43m2 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình trẻ, tài chính vừa đủ, thu nhập ổn định. Việc sở hữu căn hộ Bcons Green View 43m2 với giá cả vừa phải giúp khách hàng vừa sở hữu được căn hộ khang trang, môi trường sống lành mạnh vừa an tâm về tài chính bởi đã có ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa 70% với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Xem thêm:  Căn hộ Bcons Garden bàn giao những gì ?

thiết kế căn hộ Bcons Green View 43m2

Thiết kế tối ưu căn hộ Bcons Green View 43m2

Giá bán căn hộ Bcons Green View 43m2 dao động từ 1.24 – 1.28 tỷ chưa bao gồm VAT. Qua đó với mức giá khoảng 1.3 tỷ là khá phù hợp với đại đa số khách hàng thủ nhập trung bình.

Anh chị cần mua căn hộ Bcons Green View 43m2 vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0888.190.778 để được hỗ trợ thủ tục mua và vay ngân hàng nếu cần.

    Rate this post