Thiết kế căn hộ Bcons Green View có gì đặc biệt ?

Thiết kế căn hộ Bcons Green View có gì đặc biệt so với các dự án căn hộ Bcons khác. Dự án căn hộ chung cư Bcons Green View là dự án thứ 4 trong chuỗi căn hộ Bcons sau thành công các dự án Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông và gần đây nhất là Bcons Garden. Sở hữu vị trí đắc địa ngay trục Quốc lộ 1K, tiếp giáp với thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Bcons Green View mang đến giá trị cao cho khách hàng khi liền kề các tiện ích hiện hữu sẵn có như siêu thị Big C, chợ Đông Hòa, bệnh viện đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức, trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, làng Đại học Quốc Gia …

Thiết kế căn hộ Bcons Green View tối ưu

Tại dự án Bcons Green View, thiết kế căn hộ Bcons Green View đặc biệt tốt ưu, diện tích nhỏ, nhiều công năng. Với lối thiết kế không gian mở, tất cả các căn hộ đều có ban công đón nắng và gió, tạo cảm giác thông thoáng và thoải mái. Việc bố trí khu vực bếp, bàn ăn, phòng khách rất hợp lý. Các phòng ngủ thông thoáng, rộng rãi, vuông vức, tạo cảm giác thoải mái cho cư dân.

Xem thêm:  Cần bán căn góc Bcons Green View 51m2

Thiết kế căn hộ Bcons Green View 100% đều là căn hộ 2 phòng ngủ, trong đó có loại căn 2 phòng ngủ 1 vệ sinh và 2 phòng ngủ 2 vệ sinh.

Căn hộ 2 phòng ngủ – 1 vệ sinh

Loại căn C:

Loại căn hộ này có diện tích 43 – 44m2, số lượng căn trên mỗi tầng chỉ 2 căn, phân bổ cho mỗi block 1 căn. Với diện tích chì 43 – 44m2 bố trí được căn 2 phòng ngủ – 1 vệ sinh thì đây chính là điểm mạnh của Bcons qua các dự án. Căn hộ 2 phòng ngủ – 1 vệ sinh phù hợp với đại đa số nhu cầu của khách hàng là những cặp vợ chồng trẻ, thu nhập trung bình, tài chính sẵn có vừa đủ, nếu kết hợp thêm sự hỗ trợ từ ngân hàng thì ước mơ sở hữu 1 căn nhà không còn là xa vời.

Thiết kế căn hộ Bcons Green View

Thiết kế căn hộ loại C

Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh

Loại căn hộ này có diện tích từ 51.33 – 58.74m2 và chiếm đại đa số trong thiết kế căn hộ Bcons Green View. Với diện tích tối ưu, vừa đủ kết hợp với đơn giá hợp lý thì tổng giá trị căn hộ 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh tại dự án Bcons Green View trở nên phù hợp với đại đa số khách hàng muốn sở hữu căn hộ khi mà giá đất khu vực ngày càng tăng cao.

Loại căn B:

Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh có diện tích từ 51.33 – 57.41m2. Đây là căn hộ 2 phòng ngủ 2 vệ sinh điển hình tại dự án Bcons Green View. Loại căn hộ B này chiếm số lượng 30 căn trên 1 sàn, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn căn hộ ưng ý phù hợp với từng nhu cầu.

Xem thêm:  Tiến độ thi công dự án Bcons Green View 03/02/2021

Thiết kế căn hộ Bcons Green View

Thiết kế căn hộ loại B

Loại căn A1:

Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh có diện tích 51.55m2. Với thiết kế này và được bố trí là căn góc thì căn hộ loại A1 trở nên vô cùng hiếm có và được nhiều khách hàng quan tâm với với cùng diện tích như căn hộ loại B mà giá thành chênh lệch không bao nhiêu. Đây cũng chính là một điểm đặc biệt nữa trong Thiết kế căn hộ Bcons Green View.

Thiết kế căn hộ Bcons Green View

Thiết kế căn hộ loại A1

Loại căn A:

Căn hộ 2 phòng ngủ – 2 vệ sinh có diện tích 56.13 – 58.74m2. Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích lớn, được bố trí căn góc, ngay khu vực hồ bơi hoặc ban công view nội khu. Số lượng căn hộ loại A là 5 căn trên 1 sàn. Đây là một trong những căn có view đẹp, căn góc, giá trị cao.

Thiết kế căn hộ Bcons Green View

Thiết kế căn hộ loại A

Trên đây là một số thông tin về Thiết kế căn hộ Bcons Green View. Mọi thông tin thắc mắc cần được tư vấn thêm vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0888.190.778 để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.

    Rate this post