Giá bán căn hộ Bcons Green View 43m2 ?

Giá bán căn hộ Bcons Green View 43m2 thế nào ? có tốt không ? Dự án căn hộ Bcons Green View được công bố tháng 3/2020, khi thị trường đang thiếu hụt sản phẩm, cung đang khan hiếm. Phân khúc căn hộ có giá trị thật, nhu cầu thực đang được nhiều khách hàng quan tâm. Dòng căn hộ 2 phòng ngủ có giá dưới 1.5 tỷ ngày càng ít dần đi.

phối cảnh dự án bcons green view

Phối cảnh dự án Bcons Green View

Dự án Bcons Green View có vị trí đắc địa ngay trục đường Quốc lộ 1K, liền kề siêu thị Big C Dĩ An, Trục đường Quốc lộ 1K kết hợp với Phạm Văn Đồng tạo thành con đường huyết mạch, xuyên suốt nối 3 tỉnh Bình Dương – Đồng Nai – Thành phố Hồ Chí Minh. Bcons Green View thừa hưởng được các tiện ích hiện hữu trong khu vực sẵn có như: siêu thị Big C, chợ Đông Hòa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hòan Mỹ Thủ Đức, trường tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, làng đại học Quốc Gia …

Thiết kế căn hộ Bcons Green View 43m2

Căn hộ 2 phòng ngủ 1 vệ sinh 43m2 thiết kế phù hợp, tối ưu, căn hộ có ban công thoáng mát, đón nắng và gió. Số lượng căn hộ 43m2 – 44m2 trong dự án Bcons Green View là hạn chế, chỉ có tổng số 2 căn / sàn.

Xem thêm:  Tiến độ thi công dự án Bcons Green View 28/10/2020

thiết kế căn hộ bcons green view 43m2

Giá bán căn hộ Bcons Green View 43m2

Căn hộ 2 phòng ngủ 1 vệ sinh được xem là phù hợp với những khách hàng có tài chính, thu nhập trung bình. So với các căn hộ loại 2 phòng ngù 2 vệ sinh thì đơn giá căn 43m2 cao hơn 1 chút, nhưng nhìn chung về tổng giá bán căn hộ Bcons Green View 43m2 chỉ dao động từ 1.22 tỷ – 1.26 tỷ. Với mức giá như trên cùng với tiến độ thanh toán nhẹ nhàng chỉ 10% ký hợp đồng cùng với ngân hàng hỗ trợ thì việc sở hữu căn hộ trở nên dễ dàng hơn.

Đối tượng dành khách hàng sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ 1 vệ sinh Bcons Green View là những người có thu nhập trung bình, cặp vợ chồng trẻ mới cưới tài chính chưa tích lũy nhiều, hoặc những người đang ở thuê muốn được sở hữu và ở ngay trong chính căn hộ của mình …

Giá bán căn hộ Bcons Green View 43m2

Giá bán căn hộ Bcons Green View 43m2 như thế nào ?

Trên đây là một số thông tin và giá bán căn hộ Bcons Green View 43m2 anh chị tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, chính sách, ngân hàng hỗ trợ … vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0888.190.778 hoặc điền vào Form đăng ký phía dưới, chúng tôi sẽ bảo mật thông tin và liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

    Rate this post