Thời gian bàn giao căn hộ Bcons Bee

Thời gian bàn giao căn hộ Bcons Bee khi nào? Dự án Bcons Bee vừa được giới thiệu ra thị trường, đây là dự án căn hộ Bcons thứ 5 sau các dự án Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Green View. Vị trí Căn hộ Bcons Bee ngay khu phố Nội Hóa 1, phường Bình An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

thời gian bàn giao căn hộ Bcons Bee

Phối căn căn hộ Bcon Bee

Dự án Bcons Bee cũng giống như các dự án chung cư Bcons trước là có thiết kế tối ưu, diện tích vừa đủ, giá bán hợp lý, phù hợp với đại đa số khách hàng, đáp ứng được nhu cầu ở thực.

Một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi quyết định mua căn hộ Bcons là thời gian bàn giao căn hộ Bcons Bee khi nào? Trước khi trả lời câu hỏi chúng ta cùng xem qua một số thông tin về dự án.

Thông tin tổng quan

  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Phú Mỹ Hiệp (Công ty thành viên của Bcons)
  • Nhà thầu xây dựng: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Bcons
  • Vị trí: KP. Nội Hóa 1, Phường Bình An, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Số tầng: 24 tầng cao, 2 tầng hầm
  • Tổng số căn hộ: 289 căn (bao gồm 284 căn hộ và 5 Shophouse)
  • Diện tích căn hộ: Căn 1PN – 1WC: 33 m2; Căn 2PN – 1WC: 45m2, Căn 2PN – 2WC: 48 – 61 m2
  • Hành lang rộng: từ 1.6m – 2.3m
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng – sở hữu lâu dài
Xem thêm:  Thời gian bàn giao căn hộ Bcons Plaza ?

Tiện ích dự án

Căn hộ Bcons Bee tuy có diện tích không lớn nhưng vẫn đầy đủ tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống của cư dân. Tầng trệt được thiết kế 5 căn shophouse thương mại kinh doanh mua sắm, có phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ. Tiện ích nội khu có công viên, đường dạo và hồ bơi cho cư dân.

khu shophouse mua sắm Bcons Bee

Khu shopouse mua sắm, thương mại, kinh doanh tại Bcons Bee

hồ bơi tại Bcons Bee

Hồ bơi thư giãn tại Bcons Bee

Thiết kế

Dự án Bcons Bee thiết kế tổng thể 289 căn trong đó 284 căn hộ và 5 căn shophouse. Tất cả các căn hộ tại Bcons Bee được thiết kế theo không gian mở, đều có ban công đón nắng và gió, tạo cảm giác thông thoáng, như đang ở nhà phố.

Thiết kế căn hộ Bcons Bee

Thiết kế căn hộ Bcons Bee

Bcons Bee bàn giao khi nào?

Căn hộ Bcons Bee được mở bán vào tháng 9/2020 và đã bắt đầu thi công từ tháng 7/2020. Một một dự án có quy mô trên 2.800 m2, cao 24 tầng, với 289 căn thì thời gian thi công dự kiến khoảng 24 tháng. Công tác thi công qua giai đoạn ép cọc, làm móng, thi công phần thô và tiến hành hoàn thiện. Thời gian thi công hoàn thiện, lắp đặt thiết bị cho căn hộ là lâu nhất. Thời gian dự kiến bàn giao căn hộ Bcons Bee cho khách hàng là Quý 2/2022.

Trên đây là một số thông tin về dự án Bcons Bee gửi đến khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0888.190.778 để được hỗ trợ.

Xem thêm:  Nên chọn căn hộ bàn giao thô hay hoàn thiện nội thất ?