Bcons miền Đông bàn giao căn hộ đúng hẹn

Bcons Miền Đông bàn giao căn hộ đúng hẹn

Những ngày cuối tháng 2, công trường dự án Bcons Miền Đông tất bật những công việc cuối cùng và chỉnh trang khuôn viên để kịp trao chìa khoá các căn hộ đến với cư dân kể từ tháng 3-2021.

Hạng mục kỹ thuật đúng chuẩn, an toàn

Đại diện Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons – chủ đầu tư dự án Bcons Miền Đông cho biết, hoạt động thi công dự án được giám sát chặt chẽ xuyên suốt quá trình xây dựng dự án. Các hạng mục đều đảm bảo đạt quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn thiết kế theo quy định xây dựng hiện hành.

Bcons Miền Đông bàn giao căn hộ đúng hẹn

Hình ảnh thực tế hầm để xe Bcons Miền Đông

Với quyết tâm xây dựng và cung cấp những căn hộ chất lượng tốt cho khách hàng cũng như kiến tạo không gian sống chất lượng, chúng tôi rất quan tâm các hạng mục về kỹ thuật. Đơn cử như, để đảm bảo môi trường sống trong lành, thoáng mát bên trong khu căn hộ, ngoài thiết kế căn hộ thông thoáng, hệ thống cửa hành lang lớn, thì hệ thống kỹ thuật thông gió, thoát khói cũng được đặc biệt được đầu tư.

Hạng mục quan trọng này được thiết kế đúng chuẩn về vị trí lắp đặt, lưu lượng không khí nhập vào và thoát ra, và lưu lượng khí hút thải.

Bcons Miền Đông bàn giao căn hộ đúng hẹn

Ban bàn giao căn hộ Bcons Miền Đông đi kiểm tra thực tế căn hộ trước khi bàn giao cho khách hàng

Dự án Bcons Miền Đông khởi công đầu năm 2019, trên khu đất 6.438,8m2 ngay mặt tiền đường Tân Lập, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Khu căn hộ có quy mô gồm 2 tháp nhà cao 25 tầng với 780 căn hộ ở và shophouse, 2 tầng hầm, 4 thang máy và 2 thang thoát hiểm ở mỗi tháp. Mỗi mặt sàn của tháp nhà thiết kế 16 căn hộ theo phong cách hiện đại.

Xem thêm:  Bcons Suối Tiên bàn giao nhà sớm hơn kế hoạch 3 tháng

Căn hộ Bcons Miền Đông được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, với nhiều diện tích gồm 34m2, 42m2, 51m2, 53m2 và 72m2, tối ưu không gian sinh hoạt, đáp ứng đúng nhu cầu nhà ở thực của những gia đình trẻ.

Mật độ xây dựng của dự án chỉ 35,64%, không gian còn lại dành cho các tiện ích cộng đồng và không gian xanh phục vụ cho cư dân. Cụ thể, Bcons Miền Đông được trang bị hàng loạt tiện ích như khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, công viên, đường dạo bộ, hồ bơi. Đặc biệt, diện tích cây xanh và mặt nước tại đây lên đến 1.467,77m2; tổng diện tích giao thông, sân bãi của dự án là 2.508,32m2.

Từ không gian riêng là căn hộ có thiết kế tối ưu, hiện đại đến không gian chung với nhiều tiện ích nội khu, Bcons Miền Đông đã nhanh chóng thu hút khách hàng là gia đình trẻ.

Rate this post