Phương thức thanh toán căn hộ Bcons Big C Dĩ An

Phương thức thanh toán căn hộ Bcons Big C Dĩ An như thế nào, có phù hợp với khách hàng hay không. Căn hộ Bcons Green View được biết đến là như là dự án căn hộ Bcons Big C khi sở hữu vị trí đắc địa, trục đường Quốc lộ 1K, đối diện siêu thị Big C Dĩ An, liền kề làng đại học quốc gia. Được biết đến là dự án Bcons thứ 4 tung ra thị trường sau thành công các dự án Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Garden.

Dự án chung cư Bcons Big C được công bố ra thị trường với giá bán trung bình 30 triệu / m2 đã bao gồm VAT, mức giá được xem là tốt nhất trong khu vực khi mà Dĩ An vừa lên thành phố, giá đất khu vực quanh trục đường quốc lộ 1K đang thiết lập một khung giá mới.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Bcons Green View ngoài giá bán còn chú ý đến phương thức thanh toán có phù hợp hay không?

Phương thức thanh toán căn hộ Bcons Big C được địa làm 12 đợt như sau

  • Đợt 1: Khách hàng ký thỏa thuận đặt cọc: thanh toán 10% (trên giá chưa bao gồm VAT)
  • Đợt 2: Khách hàng ký hợp đồng mua bán: sau khi thi công hoàn thành xong móng: thanh toán 20% (bao gồm VAT và VAT của 10% đợt 1)
  • Đợt 3 – Đợt 9: Khi hoàn thành xong bê tông mỗi 3 tầng (tầng 3, 6, 9, 12, 15, 18, 21): thanh toán mỗi đợt 5% (bao gồm VAT)
  • Đợt 10: Khi cất nóc dự án: thanh toán 5% (bao gồm VAT)
  • Đợt 11: Khi thông báo bàn giao nhận nhà: thanh toán 25% (bao gồm VAT) và 2% kinh phí bảo trì trên giá hợp đồng chưa bao gồm VAT
  • Đợt 12: Khi khách hàng nhận Giấy CNQSHCH: thanh toán 5% còn lại.
Xem thêm:  Tiến độ căn hộ Bcons Green View

phương thức thanh toán căn hộ Bcons Big C

Rate this post