Mua nước mắm Tứ tuyệt ở đâu ?

Bạn đang tìm mua nước mắm Tứ tuyệt ở đâu tại TPHCM ? Nước mắm Tứ tuyệt hiệu con cá vàng là một trong những loại nước mắm ngon, nổi tiếng tại Phan Thiết, Bình Thuận. Nhãn hiệu Nước mắm Tứ tuyệt là một trong các sản phẩm nước mắm của Công ty Cổ phần nước mắm Phan Thiết (PT.FIACO).

NƯỚC MẮM TỨ TUYỆT 40 ĐỘ ĐẠM

Nguyên liệu chính gồm:

  • Cá: là loại cá cơm sọc than lớn, tươi
  • Muối: là loại muối sạch , trắng có hàm lượng NaCl > 90 %

Công ty không sử dụng các loại cá tạp khác để chế biến nước mắm 40 độ đạm, nước mắm ngon chỉ sử dụng loại cá cơm, tạo cho sản phẩm có màu đỏ đẹp, mùi thơm đặc trưng.

Dụng cụ chế biến nước mắm Tứ Tuyệt 40 độ đạm gồm những thùng gỗ, bể, mái, lu sành…, có nắp đậy, tránh bụi, ruồi nhặng. Sau thời gian > 12 tháng, mắm đã được ủ chín, hàm lượng Protid đã được phân giải hoàn toàn thành Đạm Amin, thì tiến hành kéo rút. Nước mắm được nhỉ từng giọt từng giọt, sóng sánh, màu vàng rơm, qua hệ thống lắng lọc 3 lần, mới tiến hành đóng chai.

mua nước mắm tứ tuyệt 40 độ đạm
Các sản phẩm nước mắm Tứ Tuyệt 40 độ đạm

Sản phẩm nước mắm Tứ Tuyệt 40 độ đạm của Công ty có ưu thế hơn dựa vào:

  • Chất lượng đảm bảo theo TCVN – 1993, theo Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Sản Phẩm Số 62/2007/YTBTh- CNTC của Sở Y Tế Bình Thuận
  • Chất lượng nước mắm đảm bảo đúng hàm lượng ghi trên nhãn, là sản phẩm thật.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không có hóa chất bảo quản, không có ure gây hại.
  • Thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Đây là sản phẩm sản xuất theo quy trình tự nhiên, với số lượng không nhiều vì rất khó tạo ra sản phẩm nước mắm 40 độ đạm. Vì vậy có thể nói đây là sản phẩm độc đáo đại diện cho tinh túy của nước mắm truyền thống Phan Thiết nói riêng và Việt Nam nói chung. Có thể nói đây là niềm tự hào của nước mắm truyền thống hiệu Con Cá Vàng mang nhãn hiệu TỨ TUYỆT của Công ty Cổ phần nước mắm Phan Thiết (PT FISACO), nó mang đến cho người tiêu dùng giá trị đích thực của một sản phẩm nước mắm truyền thống, đồng thời cũng mang lại một giá trị dinh dưỡng rất cao cho người tiêu dùng, nhất là đối với trẻ em trong những bữa ăn hàng ngày.

Nước mắm Tứ tuyệt được xem như là một trong số các sản phẩm nước mắm ngon nhất tại Phan Thiết nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Cách sử dụng :

  • Nước mắm Tứ Tuyệt 40 độ đạm được dùng để chấm với thịt, cá, rau…
  • Được dùng để ăn sống, không dùng trong nấu nướng (qua nhiệt)

Cách bảo quản :

  • Nước mắm chứa trong chai, khi sử dụng xong phải đậy nắp kín.
  • Nước mắm ngon muốn được bảo quản lâu, dụng cụ chứa bằng chai thủy tinh là tốt nhất.

Mua nước mắm Tứ tuyệt tại TPHCM bạn có thể ghé qua đại lý tại 34 Trần Văn Ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú. Liên hệ : 0989.94.96.97. Có dịch vụ giao hàng tận nơi.

5/5 - (5 bình chọn)