Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay mua căn hộ Bcons Garden

Ngân hàng nào hỗ trợ cho vay mua căn hộ Bcons Garden ? Câu hỏi của một số khách hàng quan tâm đến dự án Bcons Garden, khi tài chính còn đang hạn hẹp và cần sự hỗ trợ từ ngân hàng. Dự án căn hộ Bcons Garden tọa lạc vị trí đắc địa trung tâm hành chính Dĩ An, khu dân cư đông đúc, các tiện ích sẵn có, hiện hữu. Bao bọc xung quanh căn hộ chung cư Bcons Garden là trường học, chợ, ngân hàng … Dự án Bcons Garden với mức giá cực kỳ tốt trong khu vực, chỉ từ 880 triệu / căn 2 phòng ngủ, và khách hàng chỉ cần thanh toán 10% là sở hữu ngay và thanh toán trả chậm trong 2.5 năm. Bên cạnh đó khách hàng mua căn hộ Bcons Garden còn được ngân hàng hỗ trợ cho vay.

Vậy ngân hàng nào hỗ trợ cho vay mua căn hộ Bcons Garden ? Hiện nay có hơn 2 ngân hàng cho vay mua căn hộ Bcons Garden, dự án được bảo lãnh chính ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank), ngân hàng Tiên Phong Bank (TPBank), ngân hàng Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam (VID Public Bank). Với số lượng nhiều ngân hàng cùng hỗ trợ cho vay mua dự án căn hộ Bcons Garden điều đó cho thấy việc uy tín từ chủ đầu tư, pháp lý dự án là hoàn toàn tốt. Khách hàng sữu hữu căn hộ Bcons Garden hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm:  Căn hộ Bcons Garden Dĩ An Bình Dương

ngân hàng nào hỗ trợ cho vay mua căn hộ bcons gardenPhối cảnh căn hộ Bcons Garden

Với việc có nhiều ngân hàng hỗ trợ tài chính cho vay các dòng căn hộ Bcons thì các dự án tiếp theo sẽ không nằm trong ngoại lệ. Khách hàng yên tâm vì đã có ngân hàng cho vay mua căn hộ Bcons Garden. Từ mua đầu tư hay để ở, chúng ta đều cần sự hỗ trợ, ưu đãi cho vay của ngân hàng. Đối với khách hàng đầu tư, vay ngân hàng sẽ là đòn bẩy tài chính hay việc hỗ trợ tài chính đối với khách hàng mua ở khi nguồn tài chính sẵn có không nhiều nhưng thu nhập ổn định.

Trên đây là một số thông tin về ngân hàng nào hỗ trợ cho vay mua căn hộ Bcons Garden. Mọi thông tin thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline 0888.190.778 để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.

    Rate this post