Chi phí xây dựng tăng cao, giá nhà ở dự báo tăng

Khi giá vật liệu tăng mạnh, chi phí xây dựng tăng cao, giá đất “phi mã”, những dự án căn hộ vẫn còn giá ưu ái cho người mua nhà được dự báo ngày càng ít lại. Vậy nên ở thời điểm này, khi còn căn hộ giá mềm, người mua nhà cần quyết nhanh để không vuột mất cơ hội.

chi phí xây dựng tăng caoChi phí xây dựng tăng cao

Giá nhà ở sẽ còn tăng cao

Từ đầu năm đến nay, các đơn vị thi công xây dựng “mất ăn mất ngủ” khi giá thép trên thị trường tăng chóng mặt. Diễn biến giá sắt thép đang ngày càng phức tạp khi giá nguyên liệu để sản xuất thép đang tăng mạnh do nhu cầu từ thị trường các nước tăng đột biến.

Giá quặng sắt trên thị trường thế giới tiếp tục tăng vọt trong phiên giao dịch mở cửa vào sáng thứ Hai ngày 10/5.

Theo đó giá sắt thép ở thị trường trong nước cũng tăng phi mã. Như đánh giá của Hiệp hội Nhà thầu xây dựng Việt Nam, giá thép đến cuối quý I/2021 đã tăng thêm từ 30-40% so với cuối năm 2020. Chính sự biến động của giá sắt thép xây dựng đang ảnh hưởng nặng nề đến ngành xây dựng trong nước.

Trong tình hình giá vật tư biến động việc tính mức giá bán nhà ở như thế nào để dự phòng tốt mọi rủi ro phát sinh trong thời gian thi công dự án, vẫn đảm bảo được lợi nhuận của doanh nghiệp cùng với sức cạnh tranh tốt, đồng thời phù hợp với khả năng tài chính của người mua là bài toán hóc búa mà các doanh nghiệp phát triển dự án luôn đối mặt.

Xem thêm:  Căn hộ Bcons Sala Dĩ An Bình Dương

Khi giá sắt thép tăng cao sẽ kéo theo biến động giá của hàng loạt các mặt hàng khác. Trước diễn biến tình hình giá cả vật tư như vậy, nhiều ý kiến lo ngại về giá nhà ở tiếp tục chịu thêm nhiều áp lực dẫn đến tăng mạnh trong thời gian tới.

Với tình hình tăng giá của vật tư như hiện tại có thể nói là ngoài dự báo của nhiều chủ đầu tư. Dự án nào tính mức dự phòng biến động chi phí xây dựng thấp sẽ ảnh hưởng mạnh đến lợi nhuận. Thế cho nên, mua nhà ở thời điểm này chính là cơ hội mua được giá rẻ.
Bcons Sala – cơ hội tốt cho người mua nhà

Ngoài giá tốt, cơ hội mua nhà hiện giờ càng dễ hơn khi các chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng. Đơn cử như dự án khu căn hộ Bcons Sala, để hỗ trợ khách sở hữu căn hộ tại dự án, Tập đoàn Bcons đưa ra giải pháp là khách hàng chỉ thanh toán 30% đến 6 tháng sau khi nhận nhà; phần tiền căn hộ còn lại sẽ được MB Bank hỗ trợ cho vay với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong thời gian dự án thi công và cộng thêm sau 6 tháng đã nhận nhà (tương ứng với 24 tháng).

bcons sala

Với phương án vay ngân hàng mua nhà này, người đang tìm nơi an cư được hỗ trợ rất nhiều khi tiết kiệm được khoản không nhỏ tiền trả lãi vay trong 24 tháng, giảm được áp lực và nỗi lo xoay tiền. An tâm chuẩn bị tài chính để thanh toán cho ngân hàng sau khi nhận được căn hộ.

Xem thêm:  Dự án Bcons Sala nghiệm thu móng, hầm đúng tiến độ

Nếu như khách hàng có nhu cầu tất toán khoản vay trước thời điểm nhận căn hộ cũng sẽ được Tập đoàn Bcons sẽ hỗ trợ phí tất toán khoản vay trước hạn. Chính sách như vậy sẽ hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều.

Với những khách hàng sở hữu căn hộ không dùng giải pháp vay ngân hàng, đảm bảo năng lực thanh toán theo tiến độ thì sẽ được chiết khấu 4,7% trên giá trị căn hộ chưa bao gồm VAT và 2% phí bảo trì.

Tiếp đó, Tập đoàn Bcons còn hỗ trợ tiếp khách hàng bằng thời gian xây dựng dự án. Vậy cho nên, nói về tiến độ thi công của Bcons Sala thì khách hàng hoàn toàn an tâm, bởi thi công đang là một trong những thế mạnh mà Tập đoàn Bcons chiếm ưu thế.

Thời gian thi công 1 mặt sàn mà Bcons thực hiện với Bcons Sala là 6 ngày. Tập đoàn Bcons cam kết về thời gian bàn giao căn hộ như đã thông báo với khách hàng như dự kiến vào quý 1/2023.

Giá rất tốt, chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn hộ

Các căn hộ Bcons Sala đáp ứng tốt cho nhiều đối tượng đang muốn sở hữu nhà ở từ người trẻ muốn an cư đến nhà đầu tư căn hộ để sinh lợi trong lâu dài. Mức giá dự kiến chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn hộ.

tiện ích bcons sala

Thiết kế hiện đại, nhà giao đi kèm nhiều tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ sau khi nhận căn hộ như: nước uống tại vòi, ổ khoá từ, gian bếp đầy đủ tủ bếp trên và dưới.

Xem thêm:  Khởi công xây dựng Bcons Sala và khai trương nhà mẫu Bcons Sala

Với tiện ích đi kèm căn hộ như vậy có thể thấy mức giá chỉ từ 1,3 tỷ đồng/căn hộ rất mềm. Thậm chí, mức giá này còn đang là mức rất tốt trên thị trường trong khu vực Dĩ An và không thể tìm được tại thị trường TP.HCM.

Hơn nữa, vị trí Bcons Sala an cư rất tốt. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường Phan Bội Châu, khu phố Đông Tân, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An. Khu vực này, dân cư sầm uất, quy tụ hàng loạt tiện ích từ mua sắm, học tập, ngân hàng, giải trí. Điều kiện sinh sống như vậy là ưu tiên hàng đầu khi mọi người lựa chọn để sinh sống lâu dài.

Rate this post