Quảng trường nhạc nước kỷ lục – tâm điểm mới tại phố biển Quy Nhơn

Tương tự những quảng trường lừng danh thế giới, quảng trường nhạc nước đạt kỷ lục Việt Nam thuộc “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn hấp dẫn du khách tới Quy Nhơn (Bình Định), hứa hẹn trở thành tọa độ kinh tế sầm uất khi dự án hoàn thiện.

Quảng trường kỷ lục và những trải nghiệm đa sắc

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn, quảng trường nhạc nước được công nhận 2 kỷ lục danh giá: Quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất Việt Nam được xây dựng trong Tổ hợp Du lịch – Thương mại – Giải trí (44.283m2) và Quảng trường nhạc nước dài nhất Việt Nam được xây dựng trong Tổ hợp Du lịch – Thương mại – Giải trí (hơn 840m).

quảng trường merryland quy nhơn
Khung cảnh giải trí sống động trên những con phố đông đúc quanh khu vực quảng trường nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm – ảnh phối cảnh

Quảng trường nhạc nước sẽ thiết lập những trải nghiệm chưa từng có ở thành phố biển Quy Nhơn bằng sự kết hợp đồng điệu giữa kiến trúc, nước – ánh sáng – âm thanh – công nghệ hiện đại như Hologram, 3D mapping. Tại quảng trường nhạc nước MerryLand Quy Nhơn, tập đoàn hàng đầu thế giới Laservision – tác giả của những show diễn nước, ánh sáng biểu tượng như “A Symphony of Lights” tại Hồng Kông (Trung Quốc), “Imagine” tại Dubai… một lần nữa tạo nên kỳ quan giải trí đêm độc đáo, bổ sung vào hành trình du lịch của du khách trong tương lai, điều Quy Nhơn đang thiếu hiện nay.

Xem thêm:  2.500 runner chinh phục đường chạy MerryLand Quy Nhơn Run

Sự hoành tráng của quảng trường được tạo nên bởi hơn 300 vòi phun nước độ cao từ 30-50m, xen kẽ là các vòi phun lửa khổng lồ lên tới 20m, sử dụng công nghệ chiếu tia laser mới nhất và nhiều công nghệ khác mang đến cảm xúc mạnh mẽ.

Nơi đây cũng được thiết kế để tổ chức nhiều loại hình giải trí đa dạng, từ các câu chuyện đậm đà bản sắc được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, đến những buổi trình diễn nhạc nước, các sự kiện theo mùa và Mega Events (siêu sự kiện) đẳng cấp quốc tế… trong suốt cả năm. Du khách đến MerryLand Quy Nhơn sẽ bất ngờ với những điều kỳ thú hiếm có ở Việt Nam trước đây.

quảng trường nhạc nước merryland quy nhơn
Du khách có thể chiêm ngưỡng, thưởng thức những bữa tiệc nghệ thuật sống động, hòa nhịp cùng các bản tình ca kinh điển tại quảng trường nhạc nước MerryLand Quy Nhơn mỗi tối

Tâm điểm phồn vinh của thành phố biển

Không chỉ sáng tạo những mảng màu hoàn toàn mới cho bức tranh trải nghiệm du lịch của thành phố biển, quảng trường kỷ lục tại MerryLand Quy Nhơn còn đóng vai trò “trái tim thương mại”, hội tụ dòng giao thương sầm uất tương tự các quảng trường nổi danh quốc tế như quảng trường Thời đại, Piazza San Marco, Grand Place… Các quảng trường này đều là biểu tượng du lịch của các nước với hàng chục triệu du khách ghé thăm mỗi năm, đồng thời giữ vị thế trung tâm phồn thịnh của thành phố.

Các kiến trúc sư tài hoa của MerryLand Quy Nhơn cũng đã tính đến bài toán kinh tế trọn vẹn khi đặt quảng trường nhạc nước tại vị trí trung tâm của phân khu Bizhouse Canal District – hợp phần sôi động của toàn dự án. Lan tỏa từ quảng trường nhạc nước là 12 tuyến phố tối ưu kinh doanh và hệ thống kênh đào độc đáo nhằm tạo ra một “thành phố không ngủ” sầm uất, cho khả năng sinh lời tuần hoàn 24/7.

Xem thêm:  Trải nghiệm “trên bến dưới thuyền” đắt giá tại Bizhouse Canal District
quảng trường MerryLand Quy Nhơn
Một góc khu vực quảng trường MerryLand Quy Nhơn về đêm

Cụ thể, 12 tuyến phố Bizhouse Canal District được thiết kế đa dạng phong cách kiến trúc từ Tây sang Đông, hội tụ 17 phong cách kiến trúc, 90 cấu trúc mặt bằng và 160 kiểu mặt nhà, tái hiện nét văn hóa đặc trưng và tinh hoa kiến trúc từ nhiều quốc gia trên thế giới. Chủ nhân Bizhouse Canal District có thể cho thuê hoặc dành riêng tầng 1, tầng 2 kinh doanh, trong khi các tầng trên thiết kế thành khách sạn mini hoặc homestay. Du khách đến đây sẽ luôn háo hức khám phá điều mới lạ, đặc biệt các tín đồ shopping như lạc vào không gian đẳng cấp của các tuyến phố mua sắm trứ danh thế giới.

Khi chiều dần buông, toàn bộ quảng trường được lấp đầy với vô số quầy hàng ăn uống, cùng sự sáng đèn của loạt thương hiệu tiêu dùng, bán lẻ hàng đầu thế giới được quản lý bởi Hưng Thịnh Retail. Ngoài ra, nhờ công nghệ hiện đại tích hợp với giải pháp Merry Passport thiết kế dành riêng cho khách hàng, du khách dễ dàng mua sắm với những gợi ý sản phẩm, dịch vụ phù hợp, cho phép thanh toán linh hoạt và tiện lợi.

Với diện mạo đa sắc và sôi động, khu vực quảng trường của MerryLand Quy Nhơn là nhân tố tạo nên những nấc giá trị “vàng” cho Bizhouse Canal District, đem đến cơ hội lớn cho các nhà đầu tư thông thái tại thành phố biển Quy Nhơn.

Xem thêm:  Tiện ích dự án MerryLand Quy Nhơn

Nguồn: https://vietnamnet.vn/quang-truong-nhac-nuoc-ky-luc-tam-diem-moi-tai-pho-bien-quy-nhon-2016354.html

Thông tin dự án MerryLand Quy Nhơn liên hệ Hotline 0888.190.778, truy cập Website https://merrylandhungthinh.net

5/5 - (1 bình chọn)