Dự án Moonlight Centre Point bàn giao như thế nào?

Dự án căn hộ Moonlight Centre Point bàn giao những gì ? Nội thất bàn giao căn hộ Moonlight Centre Point có tốt không ? Bảng nguyên vật liệu bàn giao căn hộ Moonlight Centre Point chi tiết gồm những gì ?

Dự án Moonlight Centre Point là dự án nối tiếp chuỗi căn hộ Moonlight đã rất thành công của Hưng Thịnh. Từ khu Đông có Moonlight Residences đến khu Tây có Moonlight Park View, rồi Moonlight Boulevard. Nay tiếp là Moonlight Centre Point.

Dự án Moonlight Centre Point ngay mặt tiền đường Tên Lửa, Bình Tân. Vị trí vàng khi mà nằm trong khu trung tâm Tên Lửa được quy hoạch bài bản, bên cạnh đó tiện ích khu vực đầy đủ, nổi trội như Aeon mall, bệnh viện 115 Gia An, khu y tế kỹ thuật cao Shangri-la, bến xe Miền Tây, siêu thị, trường học, nhà thờ …

Moonlight Centre Point bàn giao nổi trội

Gạch lót sàn: Dự án được sử dụng loại sàn gạch Porcelain (còn gọi là gạch bán sứ) thương hiệu TAICERA. Gạch Porcelain là vật liệu ốp lát có kết cấu đặc biệt, sức chịu lực và độ bền cao, chống thấm tốt.

Sàn gỗ phòng ngủ sử dụng loại sàn gỗ thương hiệu EGGER – Một tập đoàn sàn gỗ nổi tiếng toàn thế giới đi đầu về công nghệ phát triển gỗ công nghiệp tại Đức

Xem thêm:  Nhà mẫu căn hộ Moonlight Centre Point

Moonlight Centre Point bàn giao những gìGạch lót sàn phòng khách và gỗ lót sàn phòng ngủ

Khóa cửa chính của căn hộ sử dựng loại khóa cao cấp đến từ thương hiệu Yale hoặc HAFELE. Loại khóa cao cấp sử dụng 4 chức năng là: Vân tay, Thẻ từ, Mã số và Chìa cơ.

Moonlight Centre Point bàn giao những gì

Phòng vệ sinh căn hộ Moonlight Centre Point được trang bị bộ thiết bị vệ sinh cao cấp một trong hai thương hiệu nổi tiếng là KOHLER hoặc GROHE

Moonlight Centre Point bàn giao những gì

Bên cạnh đó thiết bị bếp được bàn giao cũng là một trong hai hãng cao cấp và nổi tiếng trên thế giới là Malloca hoặc HAFELE

Moonlight Centre Point bàn giao những gì

Mỗi căn hộ đều được trang bị hệ thống Intercom Video Call hiệu Panasonic. Hệ thống Intercom được thiết kế để lắp đặt khu vực cách ly dành cho khách để liên lạc với bên trong. Mang đến sự chuyên nghiệp, thoải mái cho mỗi vị khách khi viếng thăm căn hộ của bạn. Giải pháp này mang đến sự an toàn tuyệt đối cho tòa nhà.

Moonlight Centre Point bàn giao những gì

Moonlight Centre Point bàn giao những gì ? Cũng giống như một số dự án căn hộ cao cấp gần đây của Hưng Thịnh và dòng căn hộ Moonlight trước kia. Moonlight Centre Point bàn giao hoàn thiện cơ bản, nội thất cao cấp, sử dụng các thiết bị nổi tiếng, cao cấp có thương hiệu trên thị trường.

Bảng chi tiết danh mục bàn giao căn hộ Moonlight Centre Point
Danh mục vật liệu Moonlight Centre Point bàn giao

Danh mục vật liệu Moonlight Centre Point bàn giao

Danh mục vật liệu Moonlight Centre Point bàn giao

Trên đây là thông tin chi tiết về nội thất mà khách hàng sở hữu căn hộ Moonlight Centre Point được bàn giao. Bên cạnh nội thất bàn giao đầy đủ, cao cấp thì thời gian bàn giao căn hộ Moonlight Centre Point cũng là một câu hỏi quan trong mà khách hàng cần biết đến. Vậy Moonlight Centre Point khi nào bàn giao bạn đã biết chưa? hãy cùng xem qua tại đây.

5/5 - (2 bình chọn)