Ngân hàng nào cho vay mua căn hộ Bcons Plaza ?

Ngân hàng nào cho vay mua căn hộ Bcons Plaza ?

Cập nhật đến tháng 4/2021 – Đến thời điểm hiện tại, dự án căn hộ Bcons Plaza đã có thêm 2 ngân hàng hỗ trợ tài chính cho vay mua căn hộ Bcons Plaza là ngân hàng Vietcombank và ngân hàng Public Bank. Nhu vậy tổng có 3 ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza là : MB Bank, Vietcombank và Public Bank với chính sách và lãi suất cực kỳ ưu đãi. Để biết thêm thông tin về các gói vay và chính sách hỗ trợ để an tâm sở hữu căn hộ Bcons Plaza vui lòng liên hệ 0936.53.94.63 để được tư vấn và chọn căn ưng ý nhất.

Kính chào Quý khách hàng đang quan tâm tìm hiểu và muốn sở hữu cho mình căn hộ Bcons Plaza Thống Nhất Dĩ An Bình Dương. Hiện Bcons Plaza là dự án Bcons thứ 6 trong chuỗi căn hộ Bcons tại Dĩ An Bình Dương.

Khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza nếu tài chính có sẵn thì không việc gì phải lo lắng, ngay cả khi dự án thi công hoàn thiện, bàn giao cho cư dân, giá có tăng bao nhiêu thì vẫn có thể chấp nhận mua vì sự an toàn và tài chính sẵn có của mình. Đối với khách hàng hiện không có sẵn nguồn tài chính lớn, tổng thu nhập hàng tháng phù hợp thì luôn mong muốn sở hữu căn hộ có thêm sự hỗ trợ từ ngân hàng. Việc dự án Bcons Plaza được ngân hàng vào hỗ trợ tài chính cho khách hàng phần nào cho thấy Pháp lý của dự án cũng như tiếng tăm của Chủ đầu tư.

Xem thêm:  Bcons Plaza Vị trí quyết định giá trị cho bất động sản

Ngân hàng nào cho vay mua căn hộ Bcons Plaza ?

Trong thời điểm dự án Bcons Plaza mở bán đến nay (tháng 3/2021), Khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay với gói lãi suất ưu đãi cùng nhiều chương trình hấp dẫn. Vậy ngân hàng nào cho vay mua căn hộ Bcons Plaza ?

Hiện tại ngân hàng quân đội MB Bank đang hỗ trợ khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza.

Hơn nữa, khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza có thêm chính sách vay ngân hàng MB hỗ trợ 100% lãi suất vay trong 18 tháng tính từ ngày giải ngân khoản vay cho Chủ đầu tư; Và không trả nợ gốc trong vòng 24 tháng tính từ ngày giải ngân Đợt 3 cho Chủ đầu tư. Với chính sách này, khách hàng mua căn hộ Bcons Plaza chỉ cần có sẵn nguồn tài chính tối thiểu là 30% (tương đương khoảng 495 triệu cho căn hộ 2 phòng ngủ 2 vệ sinh giá 1 tỷ 650 đã bao gồm VAT), và sau đó không phải đóng thêm bất kỳ khoản nào cho đến khi nhận nhà.

Tiến độ thanh toán mua Bcons Plaza được ngân hàng hỗ trợ

Phương thức thanh toán mua Bcons Plaza được ngân hàng ưu đãi hỗ trợ

Chính sách trên rất phù hợp với khách hàng mua ở, tài chính sẵn có chưa đủ hoặc với khách hàng đầu tư khi khoản đầu tư ban đầu ít và thanh khoản đến khi nhận nhà.

Để biết thêm thông tin về dự án căn hộ Bcons Plaza cũng như chính sách ngân hàng và tư vấn chi tiết chọn lựa mua căn hộ Bcons Plaza, khách hàng điền vào Form đăng ký bên dưới hoặc gọi ngay Hotline 0888.190.778 để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.

Xem thêm:  Căn hộ Bcons Plaza Dĩ An Bình Dương