Bcons Miền Đông cất nóc

Sự kiện dự án căn hộ Bcons Miền Đông cất nóc được diễn ra vào sáng ngày 18/6/2020. Việc hoàn thành thi công cất nóc dự án Bcons Miền Đông đánh dấu sự thành công 70% của dự án, chuyển sang giao đoạn hoàn thiện để kịp tiến độ bàn giao nhà cho khách hàng theo kế hoạch dự kiến đề ra là Quý 1.2021.

Sau 543 ngày thi công, ngày 18-6-2020 chủ đầu tư dự án khu căn hộ Bcons Miền Đông đã tiến hành lễ cất nóc, sớm hơn kế hoạch công ty đưa ra trước đó gần 2 tháng.

Sự kiện Bcons Miền Đông cất nóc tham dự đầy đủ các cấp lãnh đạo, ban chỉ huy công trường ….

Dự án căn hộ Bcons Miền Đông gồm 2 block chung 1 khối đế, có 2 tầng hầm và 25 tầng nổi. Thời gian thi công bắt đầu từ cuối năm 2018 đầu năm 2019, thời gian hoàn thành xong móng, ký hợp đồng mua bán là tháng 11/2019 (vượt tiến độ 1 – 2 tháng), đến thời điểm này đã được khoảng 19 tháng thi công (vượt tiến độ 2-3 tháng). Việc thi công đúng và vượt tiến độ của dự án Bcons Miền Đông cho thấy sự uy tín và năng lực của chủ đầu tư Bcons, tiếp tục cho ra những sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu ở thực của khách hàng như Bcons Garden, Bcons Green View

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ cất nóc dự án Bcons Miền Đông.

Xem thêm:  Dự án căn hộ Bcons Miền Đông khi nào giao nhà ?

bcons miền đông cất nóc

bcons miền đông cất nóc

bcons miền đông cất nóc

bcons miền đông cất nóc

Rate this post