MerryLand Quy Nhơn nhận 3 kỷ lục Việt Nam

Ngày 30/4, MerryLand Quy Nhơn xác lập 3 kỷ lục Việt Nam do VietKings chứng nhận.

Thành phố bán đảo MerryLand Quy Nhơn với tổng vốn đầu tư giai đoạn I 57.000 tỷ đồng, quy mô 695ha vừa xác lập 3 kỷ lục Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) trao chứng nhận, trong không khí sôi động của hàng loạt sự kiện đang diễn ra tại đây.

Với tâm huyết góp phần đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hàng đầu châu Á, Tập đoàn Hưng Thịnh đã khởi dựng “Thành phố bán đảo du lịch thương mại đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn với nhiều hợp phần và công trình mang tính biểu tượng, tô thêm sắc màu cho bức tranh trải nghiệm của du khách.

Một trong số công trình ấn tượng và đẳng cấp hàng đầu chính là quảng trường nhạc nước và hệ thống kênh đào nằm tại trung tâm Hải Giang MerryLand Quy Nhơn. Sau nhiều vòng thẩm định khắt khe với hành trình xét duyệt từ năm 2021, ngày 30/4, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (VietKings) đã thông qua và xác lập 3 Kỷ lục Việt Nam cho 2 công trình này.

MerryLand Quy Nhơn nhận 3 kỷ lục Việt Nam
Đại diện Công ty CP Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn – Tập đoàn Hưng Thịnh nhận chứng nhận Kỷ lục Việt Nam trong ngày 30/4/2022.

Theo đó, Quảng trường nhạc nước của MerryLand Quy Nhơn với tổng diện tích 44.283m2 đã được vinh danh là “Quảng trường nhạc nước có tổng diện tích lớn nhất Việt Nam được xây dựng trong tổ hợp Du lịch – Thương mại – Giải trí”.

Quảng trường nhạc nước này còn lập kỷ lục “Quảng trường nhạc nước dài nhất Việt Nam” với tổng chiều dài toàn khu lên tới 840m.

Xem thêm:  Dự án hơn 2 tỷ đô: Khởi đầu đắt giá cho du lịch đêm Quy Nhơn

Trong khi đó, hệ thống kênh đào tại MerryLand Quy Nhơn với chiều dài 3.117m nhận kỷ lục hệ thống Kênh đào dài nhất Việt Nam bao quanh khu thương mại và Quảng trường nhạc nước.

Với 2 công trình kỷ lục này, du khách tới MerryLand Hải Giang Quy Nhơn được chìm đắm trong những màn trình diễn nhạc nước kết hợp ngoạn mục laser, âm nhạc và khói lửa đỉnh cao, được thiết kế, vận hành bởi tên tuổi hàng đầu thế giới Laservision.

Du khách cũng lần đầu tiên được thưởng thức trải nghiệm sông nước lãng mạn hệt như sông Seine của nước Pháp hay kênh đào Amsterdam Hà Lan, dẫn lối du khách khám phá thế giới đa sắc màu tại MerryLand Quy Nhơn.

Trong thời gian tới, Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết sẽ tiếp tục tạo nên những trải nghiệm ấn tượng, những lực hút mới khiến du khách Việt Nam và thế giới luôn nhớ về MerryLand Quy Nhơn và muốn trở lại nhiều lần hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: https://vtc.vn/merryland-quy-nhon-nhan-3-ky-luc-viet-nam-ar674423.html

Rate this post